Giới Thiệu DVD: Lưỡng Quốc Thâm Tình  
 
 

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu DVD cải lương hồ quảng được thực hiện vào tháng 5 năm 2007, Lưỡng Quốc Thâm Tình với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu của cải lương hồ quảng: Thanh Tòng, Vũ Linh, Thoại Mỹ, Thoại Miêu, Minh Long, các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng Trinh Trinh, Trọng Nghĩa,  Lê Tứ, Lam Tuyền...

Kịch bản là một dã sử, lấy bối cảnh vào thời đại Kim-Tống phân tranh của Trung Hoa. Câu chuyện không phân chia biên giới lãnh thổ, kẻ thắng người thua, ai đúng ai sai mà tập trung vào nền tảng căn bản nhất của con người: nhân nghĩa. Tình nghĩa cha con, anh em, phu thê, thoáng nhìn vào thì rất đơn giản, nhưng trong mỗi con người lại có những uẩn khúc mà tùy vào nhân tâm của chính người trong cuộc có suy nghĩ và hành động khác nhau.

Với sự thành công về nghệ thuật của 2 kịch bản: Nước Mắt Giai NhânCửu Tuyền Lai Sinh, trung tâm Đại Nam đã tự tin đầu tư mạnh hơn cho kịch bản Lưỡng Quốc Thâm Tình Triệu Phi Loạn Yên Bang. Các đồi núi hùng vĩ, rừng xanh thiên nhiên, bờ hồ thơ mộng trong đêm, mặt trời lặn và nền mây xanh của cảnh hoàng hôn , chiếc ghe trôi nhẹ trên sông, mái ngói chạm rồng của các văn miếu, chùa cổ, vv...vv... được đạo diễn lòng vào kịch bản - rất nghệ thuật và xúc cảm. Kịch bản dài 176 phút với 29 hồi và cảnh. Hơn 90 âm điệu, bài bản cải lương và nhạc hồ quảng được xen kẽ liên tục, hành văn mượt mà nhẹ nhàng, không dài dòng đưa tiết tấu của màn diễn thêm phần lôi cuốn, thu hút quý vị đắm chìm trong câu truyện và nhân vật. DVD cũng có thêm 10 phút quay hậu trường, cách hòa âm tân cổ nhạc, thâu tiếng và ngoại cảnh để thấy sự phối trí, kết hợp góp công sức của đoàn phim và nghệ sĩ.

Mục đích của Đại Nam production là sản xuất những kịch bản cải lương hồ quảng có chất lượng nghệ thuật và kỹ thuật cao, và cũng để góp phần nhỏ vào việc duy trì một nghệ thuật cải lương đặc sắc của dân tộc Việt. Chúng tôi không chủ định kinh doanh làm lời, mặc dù kinh phí làm một bản DVD khá cao. Chúng tôi chỉ mong thu hồi vốn và dùng đó để đầu tư vào sản xuất những DVD khác trong tương lai. Xin quý vị cùng các trung tâm băng đỉa ủng hộ bằng cách mua bản gốc từ chúng tôi để chúng tôi có thể kinh doanh vào những kịch bản cải lương hồ quảng có giá trị khác.

Một lần nữa, xin cám ơn sự chiếu cố và ủng hộ của quý vị.
        

 

Thân mến !

 

Phạm Lân, giám đốc Đại Nam Production

 
 
  Xem tiếp...  
 
  Những tin tức mới nhất:  
 
Đơn Đặt Hàng
Giới Thiệu DVD: Lưỡng Quốc Thâm Tình
Hồi 01: Vân Vũ Tao Ngộ
Hồi 02: Khúc Tiêu Thiều
Hồi 03: Trương Quân Thành
Hồi 04: Trương Phu Nhân
Hồi 05: Vân Vũ Tình Ca
Hồi 06: Tổng Kỳ
Hồi 07: Biệt Khúc Sông Dương
Hồi 08: Hoàn Nhan A Cốt Đả
Hồi 09: Vũ Khúc Hòan Cơ
Hồi 10: Hồi Diệp Cơ
Hồi 11: Hoàn Vương Phi
Hồi 12: Vũ Cơ Bái Lễ
Hồi 13: Hận Tình Diệp Cơ
Hồi 14: Nam Tiến Khai Phong
Hồi 15: Nhất Điện Triều Kim
Hồi 16: Diệp Cơ Loạn Trào
Hồi 17: Hận Tình Lâm Kỷ Vân
Hồi 18: Hùng Thư Đối Diện
Hồi 19: Đại Chiến Tây Môn Thành
Hồi 20: Khóc Diệp Cơ
Hồi 21: Trương Quân Vũ
Hồi 22: Hoàn Nhan Vũ
Hồi 23: Huynh Đệ Thâm Tình
Hồi 24: Trương Quân Hùng
Hồi 25 (Phần 1): Trương Phu Nhân
Hồi 25 (Phần 2): Trương Quân Hùng
Hồi 26: Đại Chiến Khai Phong Thành
Hồi 27 (Đoạn Kết): Ly Biệt - Vân Vũ Cơ
Hồi Ký - Hành Trình Theo Đoàn Phim 1
Hồi Ký - Hành Trình Theo Đoàn Phim 2
Hồi Ký - Hành Trình Theo Đoàn Phim 3
Hồi Ký - Hành Trình Theo Đoàn Phim 4
Hồi Ký - Hành Trình Theo Đoàn Phim 5
Hồi Ký - Hành Trình Theo Đoàn Phim 6
Hồi Ký - Hành Trình Theo Đoàn Phim 7
Khán Giả Viết
Ngày Phát Hành
Soạn Giả Viết
Thông Báo Đặc Biệt
Tin Tức Cập Nhật