Chúng tôi ngưng bán vé online. Các số vé còn lại sẽ được bán tại:
Nhà sách Tú Quỳnh, Tel. (714) 531-4284
John Pham & Co, 14541 Brookhrust Street Ste. C1
  Westminster, CA 92683 Tel. (714) 531-3636
Và các số vé còn lại (nếu có), sẽ được bán trong ngày trình diễn tại Viet Performing Arts Center từ 1:00pm đến trước giờ trình diễn Tứ Bảy (05/06/2017) & Chúa Nhật (05/07/2017).
Xin mua sớm để có chỗ tốt hay tránh hết vé!!!
 
Bốn tiểu phẩm khác nhau cho mỗi đêm diễn
Show ngày 06 tháng 5, 2017
-Cửu Tuyền Lai Sinh
-Tình Sử Dương Quý Phi
-Đường Về San Hậu
-Ngũ Tử Tư Phạt Sở
Show ngày 07 tháng 5, 2017
-Tần Thủy Hoàng
-Tiếng Trống Mê Linh
-Tây Thiên Vũ Khúc
-Ngũ Tử Tư Phạt Sở
Liveshow Đêm Vũ Linh được tổ chức tại Viet Performing Arts Center, bắt đầu lúc 6h00pm tối Thứ Bảy (05/06/2017) & Chúa Nhật (05/07/2017).
 
DVD Show Vũ Linh
phát hành ngày 26 tháng 06, 2018.
 
GIỚI THIỆU
DVD Đêm Vũ Linh!

Cuối cùng thì cũng đã hoàn thành xong phần editing video, thiết kế hình ảnh DVD!

Vì chương trình được quay theo dạng "documentary" xin lỗi, lại dốt tiếng Việt rồi, không biết dịch. Có nghĩa là không có kiểu pro 4-5 máy quay, kỹ xảo, phim trường, ngoại cảnh, cảnh ngày, cảnh đêm,... như 9 DVDs của Đại Nam Production. Cho nên, Tiên không bán! Chỉ là những ai ái mộ và ủng hộ thì cùng chia nhau chi phí quay hình, làm bìa, in dĩa và tiền gởi. Tiên sẽ cho in 300 DVD thôi và sẽ chia giá $26/bộ 2 dĩa cho hai đêm diễn. Có nghĩa là nếu được ủng hộ hết 300 DVD thì Tiên sẽ thu vốn để hoàn cho các chi phí là $7,800! Còn không đủ người ủng hộ DVD thì lỗ thêm nữa. Lỗ công mấy ngày nghỉ tui bỏ ra 7-8 tiếng để làm cho hoàn chỉnh hơn. Lỗ luôn cặp mắt và cái đầu đang bị chứng nhức đầu hoành hành, tại vì phải đeo kính để nhìn hình ảnh cho rõ, mang headphone để nghe âm thanh cho rõ và ngồi chỉnh từng gốc hình, lọc bớt những tạp âm cho chương trình live show hay và đẹp.

Hầu hết các chương trình Live Show quay hình là “thu hình trực tiếp,” các âm thanh được thu trước để bảo đảm âm thanh rõ và tốt nhất. Live Show Vũ Linh thì live trọn vẹn – hát live và thu hình trực tiếp. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến âm thanh và chất lượng đêm diễn. Khi quyết định chia sẽ hai đĩa DVD này đến cho khán giả ái mộ nghệ thuật cải lương hồ quảng, Tiên phải nhất định chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ và đẹp. Tiên hi vọng rằng số tiền khán giả cùng chia sẽ với Đại Nam cho hai đĩa DVD Live Show Đêm Vũ Linh sẽ rất xứng đáng; thời gian khán giả thưởng thức hai chương trình này cũng sẽ rất xứng đáng.

Văn Tiên xin được cám ơn các khán giả đã ủng hộ đêm diễn với những tràn pháo tay không dứt để khen tặng, để ủng hộ tinh thần các nghệ sĩ. Nghệ sĩ Vũ Linh đã có lần tâm sự rằng. “Không có sức mạnh nào bằng tiếng vỗ tay của khán giả. Hát mà nhận được tiếng vỗ tay từ khán giả thì mình lên tinh thần và diễn lữa lắm.” Và nghệ sĩ Vũ Linh đã rất lữa, cháy mình cho 8 trích đoạn trong hai đêm diễn. Quý vị khán giả nào không có cơ hội ngồi trong khán phòng cùng lữa cùng cháy với các nghệ sĩ thì đừng buồn. Qua hai đĩa DVD này, Tiên chắc chắn rằng quý khán giả sẽ có cảm giác như trong khán phòng, rất lữa và cháy lòng nghệ thuật cùng các nghệ sĩ suốt chương trình.

Quý khán giả sẽ thấy một nghệ sĩ Ngọc Đáng xuất sắc từ giọng ca đến diễn xuất. Cô đúng là một tài danh của nghệ thuật cải lương hồ quảng. Sẽ thấy một nghệ sĩ Hồng Loan điêu luyện và khoan thai, diễn xuất sâu lắng, giọng ca tha thiết đầy truyền cảm, hoàn hảo cho vai diễn để đời của cố nghệ sĩ Thanh Nga mà thời này là nghệ sĩ trẻ Hồng Loan. Đối lại với giọng ca nhẹ nhàng vào lòng của nghệ sĩ Hồng Loan là một giọng ca cao vút, âm vực rộng nghe bể lồng ngực là nghệ sĩ nổi tiếng Vũ Luân. Là một nghệ sĩ nổi tiếng ở giọng ca vang mạnh thiên phú, Vũ Luân còn mang đến cho khán giả những cổ trang thiết kế thật là công phu và có đầu tư. Nghệ sĩ yêu nghề là như vậy đó kính thưa quý vị khán giả. Dù chỉ xuất hiện ở một trích đoạn, nhưng nghệ sĩ Tiểu Linh hoàn toàn chinh phục khán giả hải ngoại bởi giọng ca mạnh,vũ đạo đẹp và oai hùng.

Cặp tiên dồng ngọc nữ của năm nào lần đầu tiên kết hợp lại tại Nam California của Hoa Kỳ! Nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm và nhân vật chánh, trụ cột của 8 trích đoạn, nghệ sĩ Vũ Linh, Tiên xin được thân thương tặng cho anh chị là tinh hoa của nghệ thuật cải lương hồ quảng. Những nét đẹp của nhân vật, của cổ trang, của giọng ca, của diễn xuất, quăng bắt được hai nghệ sĩ hoàn hảo từng giây từng phút trên sân khấu. Nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm có tâm sự rằng. “Khi chị và anh Linh lên sân khấu thì cảm giác lâng lâng, cảm giác nghệ thuật cao lắm. Không có Thanh Thanh Tâm, không có Vũ Linh mà chỉ có nhân vật. Không phải với nam nghệ sĩ nào chị cũng diễn được như vậy. Với anh Linh, cái giận, cái yêu, cái thương của hai đứa trên sân khấu rất thật.” Tâm tình quá đẹp phải không Nghệ sĩ Vũ Linh cùng dành cho người ngọc Thanh Thanh Tâm những lời ưu ái không kém. “Chị Tâm đẹp lắm, diễn lữa lắm, hát live khỏe quá.”

Trên sân khấu là các nghệ sĩ tung hoành hết mình, “bao nhiêu sức đem ra hết”. thì dưới sân khấu là các vị sư phụ nhạc sĩ song hành, cũng hết mình qua các đêm tập tuồng, qua đêm diễn. MC Thanh Tùng đã tặng cho nhạc sĩ Minh Tâm câu nói này. “Không có anh là không có mùi hồ quảng.” Rất chính xác. Bên cạnh đó là nhạc sĩ Duy Khôi, người nhạc sĩ đa tài có thể chơi nhạc cụ và bài bản bên tân và cổ. Anh lướt mười ngón tay trên phím đàn piano với các bản nhạc thính phòng, điệu luyện khải những bản vọng cổ, nhạc hồ quảng với cây đàn tranh anh mang từ Việt Nam, đàn guitar cổ, đàn guitar bass… Hai nhạc sĩ giữ hồn nghệ thuật cải lương trên đất Hoa Kỳ: Hoàng Phúc, Hoàng Nam, lịch lãm trong phong cách nhạc sĩ nhạc dân tộc và tuyệt vời trên dây đàn cho các bài cổ nhạc.

Điều khiển chương trình là một MC Thanh Tùng với giọng nói miền Nam chân tình và ấm áp. Những câu nói hài hước, những diễn giải nghiêm trang cho trích đoạn, phong cách dẫn chương trình được anh hoàn hảo. Khán giả trong khán phòng không ai mà không bật cười với lối dùng chữ dí dõm pha lẫn giọng miền Nam rặt; không ai mà bỏ qua được một câu nói nào của anh cho chương trình.

Vấn đề lo lắng nhất là âm thanh và ánh sáng. Bực nhất là phải nghe tiếng rú, tiếng sét, tiếng rè của tiếng microphone. Nhưng được Việt Anh của Premier Production cho phần âm thanh và ánh sáng thì rất tự tin. Âm thanh trong hai đêm diễn hoàn hảo – trong vắt không hề tiếng hiss, tiếng rè, cả khán phòng không cần biết nơi nào, mỗi gốc, mỗi ghế, âm thanh như của riêng người khán giả.

Sân khấu ấm cúng và đầy đủ với bàn tay thiết kế của nghệ sĩ Trần Đông Phương. Anh vẽ từng cảnh cho từng trích đoạn, đi mua gỗ về đóng từng cột đình, màn phủ… Bên cạnh đó, màn kết của chương trình luôn được đặt để ý đồ - “cường độ của những tiếng vỗ tay ở tầng mạnh nhất, rộn ràng nhất, một kết thúc chương trình in sâu vào lòng khán giả” thì có anh Đình Luân, vũ sư của đoàn vũ đoàn Việt Cầm. Anh lấy bài nhạc, anh nghiên cứu lời nhạc, ý nghĩa của trích đoạn, anh tạo ra vũ đạo và luyện tập cho các vũ công, rất chi tiết ở từng khung nhạc và rất đa dạng ở đường vũ.

Biên tập và tổng đạo diễn sân khấu cho đêm diễn là người anh rất quen thuộc của Đại Nam Production, Võ Hoàng Phương. Tuy không có mặt trong hậu trường với anh nhưng Tiên đủ hiểu rằng anh rất tập trung, rất căng thẳng, đổ mồ hôi từ lúc chương trình mở màn cho đến kết thúc. Rất khiêm tốn, vì nghệ thuật, vì công việc, vì đồng nghiệp, chứ không vì tiếng tăm nên anh lúc nào cũng ở sau bức màn nhung để hổ trợ tối đa cho các nghệ sĩ trên sân khấu. Nghệ sĩ thiết kế Trần Đông Phương đánh giá cao về thực lực của Võ Hoàng Phương. Anh nói. “Rất cần Võ Hoàng Phương cho chương trình.”

Người nắm tay và hướng dẫn Tiên đến với showbiz, với các chương trình quảng cáo, talk show, chuẩn bị sân khấu từ ngay cái ngày đầu Tiên nhờ anh cố vấn là anh Michael Nhan. Anh hết lòng cho công việc, anh sắp xếp nhân lực, anh điều khiển quảng cáo, talk show không bỏ sót một chi tiết nào. Chương trình khó mà thành công nếu không nhờ vài tài quản lý của anh Michael Nhan.

Nhân vật cuối cùng và quan trọng nhất cho Live Show Đêm Vũ Linh được thành hình, nghệ sĩ có mặt được trong rạp Saigon Performing Art Center của miền Nam California, Hoa Kỳ là anh Lân Phạm, giám đốc Đại Nam Production. Anh là người ký những tấm ngân phiếu trang trải chi phí, từ giấy tờ làm visa, những chiếc vé máy bay, chi phí cho rạp hát… thần tài của chương trình Là một người hoàn toàn “ngoại đạo” với nghệ thuật cải lương hồ quảng mà anh lại là người chăm lo cho bộ môn này suốt 12 năm qua. Anh tâm sự. “Nếu có thì giờ nhiều hơn thì anh sẽ trãi thảm đỏ cho hồ quảng, đưa hồ quảng lên cao nữa vì bộ môn này rất hay, rất đa dạng.” I love you so so so dearly, anh Lân Phạm Rất may mắn và hạnh phúc được anh lúc nào cũng bên cạnh ủng hộ tinh thần và vật chất … hihihi…

Tất cả sẽ ở con số 0 nếu không có khán giả ủng hộ bằng cách gọi tìm mua những chiếc vé. Book các chuyến bay từ miền Đông, miền Bắc, miền Nam qua Nam California. Book hotel vài đêm để có mặt cho cả hai đêm chương trình. Có những khán giả trẻ phải bay về đi làm cho kịp buổi sáng thứ hai. Có những khán giả ở tuổi 80 chưa lần nào được coi Vũ Linh diễn live trên sân khấu. Có những em nhỏ tiếng Anh thì lanh lẹ mà tiếng Việt thì ngại ngùng nhưng tha thiết với nghệ thuật cải lương hồ quảng. Có những người chồng Hoa Kỳ cùng có mặt với cô vợ Việt Nam của mình để hiểu và chia sẽ văn hóa của người mình yêu thương. Quý lắm và cám ơn lắm.

Vậy thì cuối cùng Văn Tiên làm cái gì!? Cả mấy trang giấy, ai cũng cực nhọc, ai cũng làm việc, Văn Tiên ơi em làm được gì!? Dạ, em viết tuồng. Dạ chấm hết.

Một live show, hai đêm diễn, nhiều kỷ niệm đẹp mà Tiên quý trọng và xin tặng cho chữ “duyên” mà nên. Một khán phòng hội tụ những tâm hồn yêu quý nghệ thuật cải lương hồ quảng của Việt Nam. “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” – rất đúng khi chúng ta là những người nghệ sĩ, nhạc sĩ từ Việt Nam hòa cùng các nghệ sĩ, nhạc sĩ của Nam California, là những khán giả của các tiểu bang của đất nước Hoa Kỳ. Kỳ tích và kỳ công! Tự hào và cám ơn tất cả. Tâm tình quá đẹp phải không

Văn Tiên.
Ngày 19 tháng 6, 2018

Trung tâm cũng hân hạnh được đại diện cho nghệ sĩ Vũ Linh phát hành cuốn album DVD Ca Nhạc Hành Trình về Miền Tây ở Hoa Kỳ.
  • Nhạc và Lời: Nhạc sĩ Thanh Sơn
  • Thực hiện và Trình bày: Nghệ sĩ Vũ Linh.
Trọn bộ sẽ gồm 1 DVD dài 137 phút, và 2 cuốn audio CDs của 17 bài. Xin được đại diện Nhạc sĩ Thanh Sơn và nghệ sĩ Vũ Linh cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả. Mong rằng Album DVD Ca Nhạc Hành Trình về Miền Tây của Nhạc sĩ Thanh Sơn và nghệ sĩ Vũ Linh sẽ mang và lưu lại những hình ảnh đẹp trong cuộc sống của người miền Tây trong nước và hải ngoại.
 
DVD Ca Nhạc Vũ Linh Hành Trình về Miền Tây
 
Qua album DVD Ca Nhạc Hành Trình Về Miền Tây, nhạc sĩ Thanh Sơn và nghệ sĩ Vũ Linh sẽ đưa chúng ta cuộc du hành qua lời ca tiếng đàn vào 16 địa danh miền Tây. Bắt đầu từ bến xe Long An, đến Mỹ Tho, xuống Gò Công, qua Long Xuyên, Cần Thơ, vào tận Sóc Trăng, Bạc Liêu, nghe bài Vọng Cổ Hoài Lang bất hủ của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu và kết thúc khi đến cuối cùng của bản đồ Việt Nam, Cà Mau. Mỗi bài nhạc có các người đẹp miền Tây phụ diễn cũng anh Vũ Linh. Anh Vũ Linh không mời những người mẫu hay vũ công, mà anh mời những cô gái của từng vùng, vậy mà hay đó. Các cô mang nét chân phương của người miền Tây, từng nụ cười, từng cử chỉ thật hiền, thật dễ thương, cũng với anh Vũ Linh, các cô đã làm sống động từng lời nhạc của nhạc sĩ Thanh Sơn, khiến mỗi văn từ đi vào lòng người nghe - buồn vui xen lẫn nổi bồi hồi của nhân vật, mà chắc trong lòng mỗi người dân xa xứ luôn hoài cảm về cố hương.
 
     Các Thông Tin Khác:
           Giới Thiệu Về Đại Nam Production
           Giới Thiệu DVD Ca Nhạc Hành Trình về Miền Tây ở Hoa Kỳ.
           Giới Thiệu DVD Đêm Hội Ngộ Vũ Linh - Nhất Long Lục Phụng
 
 
Address: 14541 Brookhurst Street, Suite C1 Westminster, CA 92683
Phone: (714) 531-3690
Fax: (714) 531-3633

 
LIÊN KẾT
 
 
 
 
 
 
Copyright © 2024 by Dai Nam Production. All rights reserved.
Thiết Kế Bởi: WebAndWeb.Com