-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Triệu Phi Loạn Yên Bang
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
 
Giới Thiệu
 
Giới thiệu Album DVD Ca Nhạc: Hành Trình Về Miền Tây
Nhạc và Lời: Nhạc sĩ Thanh Sơn
Thực hiện và Trình bày: Nghệ sĩ Vũ Linh
 
Nhạc sĩ Thanh Sơn, tên thật là Lê Văn Thiện, sinh năm 1938 tại Sóc Trăng. Nhắc đến ông người ta nghĩ tới những ca khúc nổi tiếng về chủ đề Học Sinh và Quê Hương, như: Nỗi Buồn Hoa Phượng, Lưu Bút Ngày Xanh hay Gợi Nhớ Quê Hương,...

Nhạc sĩ Thanh Sơn bắt đầu sáng tác từ năm 1962 với ca khúc đầu tay Tình Học Trò, cho đến nay, qua nhiều giai đoạn, ông đã viết khoảng gần 200 bài với rất nhiều bài nổi tiếng. Nhạc của ông đậm tính Nam Bộ, nhưng chứa đựng trong đó đầy tình yêu và tâm huyết với quê hương, kỹ niệm học đường. Những tác phẩm đó đã góp một phần quan trọng cho nền âm nhạc Việt Nam (nguồn vi.wikipedia.org)

Nhạc sĩ Thanh Sơn nổi danh với dòng nhạc trữ tình mang âm hưởng miền Tây mà các ca sĩ/nghệ sĩ trong và ngoài nước đã tiếp nỗi nhau trình bày, nhưng chưa ai có ý định thực hiện một album ca nhạc riêng biệt cho miền Tây, riêng biệt cho dòng nhạc Thanh Sơn. Sau bao nhiêu năm ấp ủ và 8 tháng chuẩn bị, nghệ sĩ Vũ Linh đã thực hiện được cuốn album DVD ca nhạc Hành Trình Về Miền Tây này. Theo lời của nghệ sĩ Vũ Linh thì nhạc sĩ Thanh Sơn có những dòng nhạc rất đặc biệt, gần như "độc quyền" về miền Tây mà rất ít nhạc sĩ tạo được cảm giác trong khuôn nhạc cũng như lời ca đặc thù cho con người và vùng đất miền Tây. Trong 17 bài được nghệ sĩ Vũ Linh thực hiện trong album, nhạc sĩ Thanh Sơn đã triền miên viết từ năm này qua năm kia 15 bài tặng riêng cho từng vùng đất của miền Tây bắt đầu từ Long An cho đến tận mũi Cà Mau, nghệ sĩ Vũ Linh đã xin nhạc sĩ Thanh Sơn viết thêm cho anh 2 bài vinh danh vùng đất Kiên Giang và Long Xuyên, quê nhà của cha mẹ anh.

Tuy được sanh trưởng ở Sài Gòn, nghệ sĩ Vũ Linh luôn nhớ đến quê Cha đất Mẹ ở Kiên Giang, miền Tây Nam Việt Nam. Là nghệ sĩ thành danh ở lĩnh vực cải lương mà nơi ra đời là Mỹ Tho, anh luôn ghi lòng khán giả miền Tây đã tạo nên tên tuổi một Vũ Linh trong suốt 35 năm qua, hiện tại và những năm nối tiếp. Qua album DVD Ca Nhạc Hành Trình Về Miền Tây với 17 bài nhạc và lời của nhạc sĩ Thanh Sơn, nghệ sĩ Vũ Linh xin được gởi lời tạ ơn miền đất đã cưu mang đấng sinh thành của anh, tạ ơn Cha Mẹ đã sinh trưởng và dạy dỗ anh được thành người, và xin được cảm ơn người dân miền Tây đã đồng hành với anh trong vai trò khán giả - những tâm hồn mộc mạc, chất phác, hiền lành và bao la như ruộng lúa, sông nước miền Tây.

Qua album DVD Ca Nhạc Hành Trình Về Miền Tây, nhạc sĩ Thanh Sơn và nghệ sĩ Vũ Linh sẽ đưa chúng ta cuộc du hành qua lời ca tiếng đàn vào 16 địa danh miền Tây. Bắt đầu từ bến xe Long An, đến Mỹ Tho, xuống Gò Công, qua Long Xuyên, Cần Thơ, vào tận Sóc Trăng, Bạc Liêu, nghe bài Vọng Cổ Hoài Lang bất hủ của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu và kết thúc khi đến cuối cùng của bản đồ Việt Nam, Cà Mau. Mỗi bài nhạc có các người đẹp miền Tây phụ diễn cũng anh Vũ Linh. Anh Vũ Linh không mời những người mẫu hay vũ công, mà anh mời những cô gái của từng vùng, vậy mà hay đó. Các cô mang nét chân phương của người miền Tây, từng nụ cười, từng cử chỉ thật hiền, thật dễ thương, cũng với anh Vũ Linh, các cô đã làm sống động từng lời nhạc của nhạc sĩ Thanh Sơn, khiến mỗi văn từ đi vào lòng người nghe - buồn vui xen lẫn nổi bồi hồi của nhân vật, mà chắc trong lòng mỗi người dân xa xứ luôn hoài cảm về cố hương.

Trung tâm Đại Nam hân hạnh được đại diện cho nghệ sĩ Vũ Linh phát hành cuốn album DVD Ca Nhạc Hành Trình Về Miền Tây ở Hoa Kỳ. Trọn bộ sẽ gồm 1 DVD dài 137 phút, và 2 cuốn audio CDs của 17 bài. Trung tâm xin đặc biệt tặng cho 200 quý khán giả đầu tiên 1 DVD hậu trường dài 67 phút với những cảnh quay và cuộc điện đàm phỏng vấn anh Vũ Linh qua từng chặng đường miền Tây.

Xin được đại diện Nhạc sĩ Thanh Sơn và nghệ sĩ Vũ Linh cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả. Mong rằng Album DVD Ca Nhạc Hành Trình về Miền Tây của Nhạc sĩ Thanh Sơn và nghệ sĩ Vũ Linh sẽ mang và lưu lại những hình ảnh đẹp trong cuộc sống của người miền Tây trong nước và hải ngoại.

Angel Van
 
 
 
Copyright © 2024 by Dai Nam Production. All rights reserved.
Thiết Kế Bởi: WebAndWeb.Com