Đại Nam Production
14541 Brookhurst Street, Suite C1 Westminster, CA 92683
Tel. (714) 531-3690
Fax (714) 531-3633
Email: dainamproduction@yahoo.com
 


Hiện tại chúng tôi độc quyền phân phối các kịch bản Cải Lương Hồ Quảng của Đại Nam Production phát hành. Bản quyền đã được đăng ký với U.S. Copyright Office, cấm in sao dưới mọi hình thức. Nếu có những trung tâm đại lý chính thức, chúng tôi sẽ thông báo trên website.
Mời quý vị đặt mua trực tiếp với chúng tôi. Quý vị có thể gởi chi phiếu, money order, fax phiếu mua hàng đến trung tâm của chúng tôi hoặc trả tiền qua hệ thống PayPal mua trên mạng. Hệ thống PayPal bảo đảm 100% giử cẩn thận thông tin của quý vi.
"Vì lý do sở bưu điện Việt Nam không nhận DVD gởi về từ hải ngoại bắt đầu từ tháng 6, 2012. Đại Nam xin phép không nhận đơn đặt hàng từ các khán giả ở Việt Nam. Xin thành thật xin lỗi các khán giả ở Việt Nam về trở ngại này."
Trong trường hợp các quý vị mua các DVD trên ở các trung tâm băng nhạc bán lẽ không phải đại lý chính thức của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng âm thanh, hình ảnh cũng như kịch bản. Các trung tâm nào in, sao, bán sản phẩm này mà không có sự đồng ý của chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm theo luật định.
Chúng tôi không chủ định kinh doanh làm lời. Mặc dù kinh phí làm một bản DVD khá cao, chúng tôi chỉ mong thu hồi vốn và dùng nó để đầu tư và sản xuất thêm những kịch bản cải lương hồ quảng mới có chất lượng nghệ thuật và kỹ thuật cao. Xin quý vị cùng các trung tâm băng đĩa ủng hộ bằng cách mua bản gốc từ chúng tôi để chúng tôi có thể kinh doanh vào những kịch bản cải lương hồ quảng có giá trị khác.
 
Một lần nữa, xin cám ơn sự chiếu cố và ủng hộ của quý vị.
                               Thân mến,
           Phạm Lân, Giám Đốc Đại Nam Production
Copyright © 2024 by Dai Nam Production. All rights reserved.
Thiết Kế Bởi: WebAndWeb.Com