Vu linh 20 nam
 • GIỚI THIỆU
  • Đại Nam Production xin hân hạnh giới thiệu DVD Đêm Chuyên Đề Sân Khấu “20 năm đôi tình nhân SK Vũ Linh - Thanh Thanh Tâm" đã được diễn ra vào đêm 10.04.09 và thu hình tại rạp Hưng Đạo, Việt Nam. Đây là đêm diễn đặc biệt kỷ niệm 20 năm sánh duyên trên sân khấu của đôi “tiên đồng ngọc nữ” Vũ Linh và Thanh Thanh Tâm. Đêm diễn còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Thọai Mỹ , Ngân Tuấn , Chiêu Hùng , và Vân Hà .
  • Chương trình được mở màn bằng bài nhạc " Về dưới mái nhà " và sau đó là 5 trích đọan: Giũ Áo Bụi Đời, Hòn Vọng Phu, Vợ 16 chồng lên 3, Hạng Võ biệt Ngu Cơ và Tình sử Dương Quí Phi. Xen kẽ các trích đọan là các video clips Vũ Linh - Thanh Thanh Tâm kể về những kỷ niệm, những ấn tượng khó quên trong suốt 20 năm gắn bó theo nghiệp diễn. Đêm diễn cô động với những màn trính diễn kỷ thuật vũ đạo đẹp mắt, cách xử lý ánh sáng độc đáo tạo hồn cho đêm diễn, âm nhạc sang trọng hỗ trợ cho nét diễn của người nghệ sĩ.
  • Vũ Linh - Thanh Thanh Tâm sẽ đưa khán giả đi qua 5 câu chuyện tình thật đẹp: mối tình " giang hồ mã thượng " giữa Sơn - Trinh của Giũ Áo Bụi Đời, mối tình oan nghiệt giữa 2 anh em Vịnh - Thanh " núi đá bền bao lâu thì tình bền bấy lâu ", mối tình oan khúc giữa Vỹ Phượng Cầm và Trần Chi, câu chuyện tình oai hùng giữa trai anh hùng Hạng Võ và gái thuyền quyên Ngu Cơ, và cuối cùng là truyền kỳ Dương Quí Phi cùng Đường Minh Hòang - An Lộc Sơn . Đặc biệt, với Tình Sử Dương Quí Phi, lần đầu tiên, Vũ Linh thể hiện cùng lúc 2 vai trên sàn diễn: Đường Minh Hoàng và An Lộc Sơn .
  • Bằng lối trình diễn kỹ thuật độc đáo , kết hợp vũ đạo đẹp nhất, Vũ Linh - Thanh Thanh Tâm sẽ dần dần đưa quí vị khán giả vào thế giới của những câu chuyện tình nồng nàn, kinh điển . Dấu son của đôi nghệ sĩ là sự hết lòng trên sàn diễn, lối biểu diễn đầy cảm xúc , nét giao thoa tình tứ , sức biểu cảm của giọng ca lời hát, của sự ăn ý từng động tác kỹ thuật , đã đưa khán giả vào không gian nghệ thuật đầy lửa, lửa của tài năng, nhiệt thành và những câu chuyện tình yêu sân khấu.
  • DVD Đêm Chuyên Đề Sân Khấu “20 năm đôi tình nhân SK Vũ Linh - Thanh Thanh Tâm" với thời lượng 2 tiếng 35 phút sẽ mang lại các quý khán thính giả những hoài cảm về đôi bạn diễn đẹp đôi, ăn ý, ngang tài ngang sắc của 20 năm trước để đưa vào lòng thêm xúc động chuyện tình đẹp trên sân khấu của đôi nghệ sĩ trong đêm diễn kỷ niệm này. Nhìn nghệ sĩ Vũ Linh và nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm trổ tài qua từng vai diễn, với những giọt mồ hôi ướt đẫm thấm vào trang phục, những lúc tiếng ca lồng lộng trên sân khấu hòa cũng những vũ đạo thanh thoát đẹp mắt mà thương thêm hai tâm hồn đang cùng nhau tập trung hết sức lực cho vai diễn mà trong đó phần nào nói lên lòng yêu nghề tha thiết, một tình bạn thật lâu dài trong suốt 20 năm qua và nhất là nói lên sự tôn trọng khán giả của đêm diễn cũng như khán giả được thưởng thức qua DVD.
  • Đại Nam Production rất hân hạnh được đại diện cho nghệ sĩ Vũ Linh và nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm phát hành chương trình DVD Đêm Chuyên Đề Sân Khấu “20 năm đôi tình nhân SK Vũ Linh - Thanh Thanh Tâm" ở hải ngoại. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của quý khán thính giả cho đôi bạn diễn đẹp đôi đã được báo chí và khán giả ái mộ thương tặng cho một ngôi vị rất dễ thương và thơ mộng, “Vũ Linh – Thanh Thanh Tâm: đôi tiên đồng ngọc nữ”
  • Trúc Vân
   Angel Van