Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
 
Bạn đang xem video clips: Ngoại Cảnh - Triệu Phi Đăng Đàn
Nội dung:

Cảnh Triệu Phi Đăng Đàn là điểm đỉnh của ngày quay, vì a Linh độc diễn với bộ giáp mão nhẹ khoảng... 9 ký lô! Ở trên núi, có gió biển nên đỡ khổ là mát mẻ mặc dù trời nắng. Nhưng gió thì a Linh đi xiểng niễng, anh vừa đi vừa ôm đầu, 6 cặp lông nó cứ theo thuận chiều mà cuốn anh... theo chiều gió! Nên mỗi lần ngừng diễn là anh phải lo kiếm chỗ tránh gió.

Đạo diễn sắp cảnh tường thành cho anh diễn đoạn đăng đàn. Nhìn dãy cỏ là than thầm trong bụng rồi - thứ nhất là khó vũ đạo, thứ hai lạng quạng là trật giò như chơi! Dàn máy lên đèn, mọi người ngồi trên các thành đá chờ... soái gia đăng đàn. Soái gia Vũ Linh đi tới nhìn qua nhìn lại, chỉ lên bậc tam cấp của chánh điện, nói "Em thích chỗ này hơn. Có cái lư hương sao không quay chỗ này anh Lộc?" Đ/d Lê Lộc đồng ý liền "chịu thì quay thôi. Dời máy!" Mấy người ngồi coi như bầy kiến vỡ tổ, lo tránh chỗ.

Phần cuối bài nhạc, quý vị sẽ nghe tiếng gió khá lớn, vì trong lúc quay ở trên núi cao, gió thổi mạnh.  Những tiếng gió này sẽ được lọc ra khỏi cảnh quay để âm thanh được rõ và hay cho DVD.

 

 
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3