Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
 
 
VŨ LINH ................... TRIỆU PHI
Một trong những nghệ sĩ hàng đầu của cải lương Việt Nam từ thập niên 90. Vũ Linh đến với sân khấu năm 1972, và từ đó đến nay, anh đã tham gia hơn 400 videos, đĩa nhạc và ngàn đêm diễn sống động trên sân khấu. Đa năng trong ca diễn và nét sáng sân khấu cũng như phim ảnh đã giúp Vũ Linh đạt nhiều danh hiệu cao quý của nghệ thuật cải lương. Tính ra, Vũ Linh đã có hơn 35 năm trong nghề và anh vẫn còn ở điểm đỉnh của nghề nghiệp.
Với gương mặt đều đặn và tài diễn xuất, Vũ Linh dễ dàng thành công vào nhiều vai diễn khác nhau: từ một thư sinh tuổi 20 hiền lành đến một vai lão tướng tuổi 80, từ một người dân quê khờ khạo đến vai lém lỉnh lanh lợi, từ nét diễn si tình, yếu đuối đến tính cương trực, oai hùng. Nhờ vào nét sáng sân khấu đặc biệt mà Vũ Linh là một nghệ sĩ đào hoa nhất của thế hệ anh. Anh Phạm Lân, giám đốc trung tâm Đại Nam, đã vui miệng tặng riêng cho Vũ Linh danh hiệu "007 của cải lương" khi thấy Vũ Linh "bén duyên" với quá nhiều cô đào đẹp của cải lương.
Vai diễn Triệu Phi là một nhân vật oai hùng mà sách vở thường diễn tả rất ngắn gọn nhưng vừa đủ ý, "đầu đội trời, chân đạp đất". Vì mối thù gia đình mà Triệu Phi đã tâm nguyện một lời thề "nợ trả oán đền chốn Yên bang". Và vì bị dồn vào thế cùng mà Triệu Phi đã bất chấp tất cả từ tình bạn, đạo thầy trò, nghĩa chúa tôi để làm tròn tâm nguyện báo thù cho gia đình.
Sau vai diễn thành công và để đời Trịnh Trang Công trong Cửu Tuyền Lai Sinh, Triệu Phi là một vai diễn hứa hẹn thêm một vai diễn để đời của nghệ sĩ Vũ Linh.
 
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3