Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
 
 
Tân Nhạc: Ban nhạc Minh Tâm. Với 4 keyboards và 1 bass, ban nhạc Minh Tâm đã tạo nên nhiều âm điệu và nhạc cụ đa dạng khác nhau: sáo, bầu, kèn, trống, chiêng ... Các nhạc công làm việc không nghĩ mà hình như do yêu thích công việc, nên các anh làm việc đầu óc và đôi tay không nghĩ. Vào phòng thâu sớm nhất và rời phòng thâu trễ nhất là ban nhạc Minh Tâm với anh Minh Tâm vừa là nhạc sĩ vừa là nhạc trưởng.
Anh Minh Tâm vừa là học trò vừa là cháu của cố nhạc sĩ/tác giả/nghệ sĩ Đức Phú, người giới thiệu, chuyển thể và kết nhợp những bài bản hồ quảng Đài Loan vào cải lương, tạo nên một bộ môn cải lương hồ quảng đặc sắc riêng biệt cho Việt Nam. Danh sư xuất cao đồ, anh Minh Tâm gần như độc quyền về cách hòa âm đa dạng trong bài bản hồ quảng, nhạc do anh sáng tác, cũng như bài bản cải lương. Tiếng đàn hòa âm của anh Minh Tâm tạo nên những âm điệu đặc biệt mà càng nghe càng cảm xúc, thích thú và khâm phục tài sáng tạo của anh.
 
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3