Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
 
 
Đạo Diễn: Lê Lộc. Với thâm niên trong vai trò đạo diễn, những cảnh quay của anh mang nét nghệ thuật và mỹ thuật hoàn hảo. Do đức tính cầu toàn mà mỗi cảnh quay của anh phải hoàn chỉnh và đúng ý. Đôi khi, một cảnh quay đã hoàn tất, khi ngồi xem lại toàn cảnh, anh đã không hài lòng về gốc độ quay hình, nên bỏ và chuyển máy, quay lại từ đầu. Nội lực tập trung vào công việc của anh rất cao, mà anh tâm sự, một cách chân tình mà cũng khôi hài, rằng đó là cái "nghiệp" mà anh phải gánh, "Làm đạo diễn là cái nghiệp, chắc chết sớm vì cái nghiệp này. Từ diễn viên chánh đến vai phụ, từ ngoại cảnh đến thời tiết, nhiều lúc lên tăng song!"
Trong lúc quay phim, anh hỗ trợ hết mình cho các nghệ sĩ trong nét diễn và hình ảnh. Ở bên ngoài nghệ sĩ diễn thì từ chiếc micro cầm trên tay trong xe, anh chỉ đạo, "Nhớ đến cảnh tặng trâm, nhớ đến cảnh tân hôn.", hoặc "tình tứ đi nha, nhìn lên trời cặp chim bay, nhìn xuống sống cặp cá lội...", rồi có khi anh hò hét theo quân sĩ, "quân, nhào vô, đáaaaaanh, nhanh lên, rượt rượt, ....", mà ở ngoài những người trong vai quân sĩ cũng hăng say, nhào vô đánh kiếm, đánh đao, miệng la hét cho đến khi nào đạo diễn, "Rồi!". Và sau đó là một trận cười hả hê cho màn diễn, từ trong micro cũng phát lên tiếng cười hà hà của đạo diễn Lê Lộc.
 
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3