Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
HỒI 11: THÀNH GIANG KHẨU - LƯU PHA
05.10.2008, 3:10 PM

HỒI 11: THÀNH GIANG KHẨU - LƯU PHA

(Lưu Pha cầm quân bên Yên bang, ngó qua bên Hàn bang xem ai ra quân. Triệu Phi lướt tới nhìn thấy Lưu Pha, nổi giận vì nhớ thù gia đinh. Lưu Pha giựt mình)

--------------------------------------------------------- 

- A Linh diễn nét mặt của Triệu Phi chạm trán Lưu Pha rất hay. Oai thì anh diễn cho mọi vai diễn cần "oai", chỗ này anh thêm tí nét "giận" và "gườm" đối thủ chứ không phải cao ngạo xem thường Lưu Pha vì Lưu Pha cũng là dũng tướng.

- Đoạn này được chia ra quay 2 lần. Lần 1 là 2 người đối diện. Lần 2 là dồn phản vào từng người, lấy nét diễn sắc bén của cả 2 người để tạo nét "danh tướng". Chỗ a Linh đứng thì bị nắng chói thẳng vào người, thêm tấm phản dọi ánh sáng vào nữa nên mắt a Linh chịu không nổi, đ/d yêu cầu bên thiết kế cầm dù che trên cao. Lúc coi hình thấy a Linh có mình ên vậy chứ toàn cảnh là 5 người đứng chung quanh: 2 người cầm phản, 1 cầm dù, 1 nhắc tuồng, và 1 quay phim.

- Nhào vô đánh thì giữa a Linh và Chí Bảo đã có sự tương ứng với nhau nên 2 người làm một cái rẹt, 1 lần duy nhất không bị trật bộ, không bị trật máy cũng không bị trật nhịp nhạc nền

- Ráp phim thì bên kỹ thuật muốn dựng cho hoành tráng mà quên để ý câu thoại. Họ chia cảnh làm 4 phần xen kẻ với nhau. A Linh và Chí Bảo đang đánh với nhau vài bộ thì xen vào cảnh quay binh lính đánh nhau ở biển, rồi đưa trở lại cảnh a Linh và Chí Bảo ở bộ 2, rồi lại xen vào cảnh quân đánh nhau bên tường thành. Khi nhận được bản chỉnh thì Ti hỡi ơi là vì trật cách suy nghĩ của màn cảnh rồi. "Tất cả hãy lui ra 1 dặm, để ta cùng Lưu tướng quân một đối một." thì làm gì có chuyện quân 2 bên đánh nhau Cho nên, gọi về, "Anh, xóa dùm em đoạn đánh nhau.", "Đoạn đó đẹp, làm kiểu phim mà. Quay mấy cảnh quân đánh nhau cực lắm đó, bỏ uổng vậy", "Dạ, uổng nhưng mà không hợp cảnh."

 

Notice: Undefined variable: i in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/templates/index.tpl on line 59
Những tin liên quan:
 
HỒI 12: VŨ KHÚC HÀN BANG
HỒI 13: VƯỜN SAU CUNG CỦA HÀN CƠ
HỒI 14: TRUƠNG HỌC, LÝ GIA
HỒI 15: TRIỆU PHI ĐĂNG ĐÀN
HỒI 16: DƯ THÔNG TỪ BẠN
HỒI 17: LẠN THÁI SƯ
HỒI 18: TAM CANG NGŨ THƯỜNG
Khán Giả Viết
Thông Báo Đặc Biệt
Tin Tức Cập Nhật
Logbook Những Tin Tức Đã Đăng
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 2
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 1
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 9
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 8
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3