Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 7
20.08.2007, 9:21 PM

Cảnh này là một đại cảnh với các ns: Thanh Tòng, Minh Long, Vũ Linh, Tô Châu, Chiêu Hùng, Tuấn Hùng, Lê Tứ, Thanh Sơn và 40 quân sĩ. Dàn camera được dời ra xa để lấy hết đại cảnh.

Gió chiều trên núi khá mạnh nên khiến bộ râu của ns Thanh Tòng cứ phải được gắn keo lại vài lần. Tuy màn cảnh nhiều người, nhưng ai cũng tập trung và diễn trọn cảnh. Camera cứ theo chỉ đạo của đạo diễn mà quay cận từng nét diễn của từng diễn viên.

Chuyện vui của cảnh này là đạo diễn cho vài chục người quân của cả hai nước: Hàn và Yên, nằm chết. Vài người nằm xấp, vài người nằm ngữa, 2-3 người nằm trên bờ thành, 3-4 người nằm dưới chân thành, những cây giáo, cây đao rơi bên cạnh, vài cây giáo cấm xuống đất. Khi sắp đặt vậy thì đ/d Lê Lộc dặn dò, "màn này khá dài đó, nằm cho thoải mái đi, nhưng không được nhút nhít. Mấy anh nằm làm ơn nhắm mắt lại dùm tui, đừng có mê coi nghệ sĩ diễn mà mở to mắt nhìn. Coi chừng kiến cắn. Người nào cần đi đâu thì nhớ chỗ mình nằm mà trở về đúng chỗ. Chứ mới vài phút đó là anh lính mặc áo trắng, quay lại thành anh lính mặc áo vàng là chết tui."

 

Notice: Undefined variable: i in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/templates/index.tpl on line 59
Những tin liên quan:
 
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 6
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 5
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 4
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 3
Ngày Phát Hành
Giới Thiệu về Vở Triệu Phi Loạn Yên Bang
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3