Ngày 6 tháng 12, 2013 (tt)

Trở lại phòng thu. Hữu Quốc thu phần Hữu Quốc thì a Linh ngồi đọc theo rồi cười khà khà nói, "Thì ra thằng cha nội Khương đế này chơi đểu!" Ti nghe mà bật tiếng cười cái cách diễn giải nhân vật theo lối "bình dân" của a Linh.

Rồi thì mọi người cũng rút lui chỉ còn mình a Linh. Anh thử vô câu vọng cổ mà anh không hài lòng mặc dù Tiên nghe thấy cũng vang rền nội lực lắm. Anh đưa tay đánh ngực rồi thử lại nữa thì anh lắc đầu nói không xong rồi, hát quá chừng mà hơi chưa đủ cho vọng cổ. Không ngờ câu vọng cổ lại tổn hao khí lực như vậy. Anh đổ thừa tại tô cháo gà mặc dù anh ăn chỉ có một vài hớp cháo. Anh Minh Tâm nói thôi nghỉ vài phút đi để anh làm nhạc cho cảnh tới thì a Linh nghe lời. Anh ngồi lắc vai lắc cổ nói hơi bị đau cổ. Con rễ của a Linh ngồi đó nói để con đấm bóp cho ba. Anh Linh gật đầu. Em nó đánh bóp mà sợ ba Linh đau hay sao mà nó làm như rờ nhẹ vậy. Tiên thấy a Linh cứ cố bẻ vai, bỏ đầu nên đứng dậy nói để chị massage cho ba, em nghỉ đi. Tiên ngồi vào ghế, a Linh thì ngồi dưới đất. Tiên nói em bóp mạnh đó nha, đau thì nói. A Linh nhắm mắt gật đầu như là anh đang chịu cơn đau mà anh không nói. Thế là Tiên nhấn và xoa hai vai anh, cuối người thấp để xoa hết hai tay anh rồi massage cả lưng. Tiên nhấn khá mạnh tay vào bả vai, vào cổ, thỉnh thoảng hỏi "Đau hông anh?" A Linh lắc đầu. "Vậy em làm mạnh đó nha.", A Linh gật đầu. Linh ca này chịu đau hay. Ai mà nhấn tui kiểu tui đang nhấn là tui la bày hãi nãy giờ. A Linh hỏi sao em biết mấy cách này vậy. Ti cười nói thì khi rãnh em đi massage mà nên học nghề. Ti hỏi, "Đã hôn?" A Linh gật đầu nhẹ rồi lấy cuốn kịch bản ra đọc. Thấy anh đọc kịch bản thì Ti không đẩy vai a Linh nhiều mà một tay bóp một tay giữ người anh lại chứ không một hồi sếp than nhức đầu nữa là khổ. Anh Tám làm nhạc xong rồi nhắc nhở trong hài nhẹ, "Nhạc xong rồi hát đi chớ, ngồi hoài hả Vũ Linh." A Linh cười hì hì rồi cầm kịch bản đứng lên. Thỉnh thoảng trên mấy lần gọi điện thoại, Ti có nói a Linh là anh nên đi massage cho khoẻ người. A Linh la làng nói anh bước vào mấy chỗ massage đó cho báo chí VN nó la hoảng :ym21: :ym21: :ym21:

Không biết tại massage hay tại tô cháo gà hay tại hơi nó về mà khi a Linh đứng lên bước vào cất tiếng thì khác liền, giọng vang như chuông vậy. Tiên bật miệng nói, "Giọng anh mạnh hơn hồi nãy nhiều đó anh. Nhờ tô cháo gà." :ym4: