Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
HỒI 1: TRIỆU KHƯƠNG
23.05.2008, 1:38 AM
HỒI 1: TRIỆU KHƯƠNG

(Triệu Phi đang đi vào cung hầu cha, Triệu Khương chạy theo sau gọi. Đoạn này được viết để tạo nên tình thương anh em của Phi và Khương.)


- Điểm quay cho đoạn này là ở một ngôi chùa ở Thủ Đức. Thủ Đức vào những ngày cuối tháng năm quá oi bức, nóng và ngộp ngạt, không một chút gió đến nỗi lá cây mà còn bất động! Trời nắng chói chan, nhưng vì quay lấy cảnh "hành lang" nên vẫn phải xử dụng 4 đèn rọi vào. Chính vì nắng rọi nên máy dễ lấy được bóng người, nên đoàn phim cho người chặn các phía ra vào, và mời các người đứng coi và chụp hình phải rời xa cảnh quay ít nhất 5 mét. Người nào ngồi im chỗ đó, nhúc nhít 1 tí là có bóng vào hình liền. Lúc đầu, Ti đứng gốc bên phải của cảnh quay ... bị đuổi đi. Chạy đứng cùng với dàn máy quay thì không còn chỗ nữa. Cũng may là anh trong đoàn phim nhường chỗ, mà toàn là dân khom lưng không hà, vì như đạo diễn đã lên tiếng "nội bất xuất ngoại bất nhập", né qua né lại là bóng vào hình, nên anh đó khom lưng bò bò ra, Ti lách vô từ từ, từ cái loa phóng thanh một tiếng la cao giọng, "bóng ai đó! Vô máy rồi!" Ti hết hồn, né người qua 1 bên liền, tự nghĩ "tui cẩn thận lắm mà..." ai dè hỏng phải mình mà là của những người khách vãn lai cúng chùa tìm cách chen vào coi quay phim. Thế là phải mời họ đứng ra xa và yêu cầu không chụp hình, vì ánh sáng của flash light sẽ làm cho hình ảnh bị chớp.

A Linh nhìn dàn máy, nhìn dàn đèn, nhìn qua Thy Trang, anh nói "Thêm phảng đi." Quay thử vài phút thì đ/d Lê Lộc nhảy ra khỏi xe máy, bước vào màn cảnh đứng nhìn qua nhìn lại, ông kêu phải gắn dàn phảng lên. Thế là dàn phảng lục đục được dựng lên và rọi vào nghệ sĩ. Đúng là khi rọi vào thì thấy gương mặt của ns sáng rực lên liền, nhưng không biết họ có cảm thấy chói không há! Chỉ thấy anh Linh ra hướng cho dàn phảng rọi vào anh. Khi phảng rọi vào, anh đưa tay ra hiệu lên cao, vừa đúng tầm thì anh ra hiệu dừng. Chỉ cho Thy Trang vài điễm đứng thì anh nói Thy Trang đi vào trong để bắt đầu chạy ra, "Đại ca! Đại Ca! Chờ em với..."

- Thy Trang diễn dễ thương trong vai cô em gái cưng trong gia đình. A Linh càng hiền lành và dễ thương trong vai anh cả trong gia đình lo lắng cho cô em gái. Phải công nhận một lần nữa là dàn ns của nhóm TSNT rất là giỏi nghề và kinh nghiệm. Vừa vô camera là Thy Trang tạo nét diễn tự nhiên, nhẹ nhàng và ăn ý với Vũ Linh.

- Thích cái ánh mắt tinh nghịch, nụ cười tươi của a Linh trong màn cảnh này, nhất là cái ánh mắt cười cười khen cô em quận chúa "oai phong" của họ Triệu, "Huynh biết rồi. Ai mà không biết Triệu Khương là con gái cưng của tướng quốc!" và Thy Trang cười khoái chí hòa theo, quá đẹp ở đoạn này.
 

Notice: Undefined variable: i in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/templates/index.tpl on line 59
Những tin liên quan:
 
HỒI 2: TƯỚNG QUỐC TRIỆU BÁ
HỒI 3: HUYNH MUỘI THÂM TÌNH
HỒI 4 : LƯU BÁO
HỒI 5: CÔNG CHÚA HÀN CƠ
HỒI 6: LOẠN GIANG KHẨU
HỒI 7: KHÓC TRIỆU KHƯƠNG
HỒI 8: TRIỆU HÀN SONG HỶ
HỒI 9: HÀN VƯƠNG
HỒI 10: QUÂN TRƯỜNG
HỒI 11: THÀNH GIANG KHẨU - LƯU PHA
HỒI 12: VŨ KHÚC HÀN BANG
HỒI 13: VƯỜN SAU CUNG CỦA HÀN CƠ
HỒI 14: TRUƠNG HỌC, LÝ GIA
HỒI 15: TRIỆU PHI ĐĂNG ĐÀN
HỒI 16: DƯ THÔNG TỪ BẠN
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3