Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
HỒI 5: CÔNG CHÚA HÀN CƠ
05.10.2008, 2:54 PM

HỒI 5: CÔNG CHÚA HÀN CƠ

( Công chúa Hàn Cơ cầm quân. Triệu Phi dẫn quân tới. Hàn Cơ ra đánh. Triệu Phi đỡ vài đường giáo, thì hất người Hàn Cơ ra, kéo cặp lông trĩ nhìn nàng ra vẻ thích nét đẹp của Cơ)


T Phi : Thoáng trông...hằng nga tái thế
           Quảng cung ai lạc trần gian

------------------------------------------------------
- Chủ ý: thì như ai cũng biết rồi, Ti đi ngược lại "trào lưu" lâu nay là "nàng" dê "chàng" vì 3 lý do chính. Một là Ti muốn làm khác để dễ ra lời văn hơn, chứ theo lối cũ tiền bối lấy hết văn chương rồi. Hai là tạo một nhân vật Triệu Phi "chững chạc", là một vị tướng soái cầm quân kinh nghiệm, đây cũng là vì a Linh không ở dạng "công tử nắng không ưa mưa không chịu" nữa, diễn vai "con nít" không còn hợp trên video. Trên SK có thể còn được vì cái không gian khán phòng nó rộng, diễn trên sân khấu nhiều điều phân tâm nên khán giả dễ dàng chấp nhận hơn. Từ điểm này liên quan đến lý do thứ 3, đào là Quế Trân - trẻ, đôi mắt to nhí nhảnh, nụ cười ngây thơ ... những điểm này mà đi viết cho Trân là một nhân vật "ma nữ" lanh lợi, ghẹo trai kiểu "khét tiếng" cở Triệu Phi thì còn gì là "Triệu Phi Loạn Yên Bang" và Hàn Cơ mất đi nét đẹp "khuê các" và "tự hào" của một nàng công chúa. "Mê" Triệu Phi tại vì phong cách và tài năng chứ không phải "mê" vì ảnh ... ah hèm ...đẹp chai. Tại "mê" vì thằng chả đẹp trai đã được lên tuồng quá nhiều òi.

-------------------------------------------------------

T Phi : Nè, bài học thứ nhất của kẻ cầm quân ta dạy cho nàng: đừng nóng giận mà ngọn giáo đánh ra không vững đó nha. (Cười) Nào, mời mỹ nhân ra oai dõng!

Vũ đạo. Hai người tranh với nhau. Đoạn này cho xin khoảng 1 phút. Triệu Phi đánh thắng một hiệp thì đưa dấu ra hiệu mình đã thắng 1 hiệp, thắng thêm hiệp thứ hai, lém lỉnh nói)

T Phi : Nè, còn một hiệp nữa. Nàng nên vững tay giáo nghen.

Hai người đánh thêm 1 hiệp, Phi đoạt được cây giáo của Hàn Cơ. Phi cười, cấm giáo vào đất để trả lại, ra lịnh rút quân)

            Quân! Phản hồi thành môn!

(Triệu Phi đi rồi, Hàn Cơ kính phục ngó theo)

 -----------------------------------------------------------
- Thâu tiếng: hihihi ... a Linh này "cộc" quen òi, nên nhào vô đánh là ổng gằn giọng liền, "Nè! Bài học của kẻ cầm quân ta dạy cho nàng!" Ti lật đật nhắc tuồng, "Nhẹ giọng anh ơi, anh đang dê mà!", "Hả!" Anh la cho 1 tiếng làm Ti giựt mình! Số là anh đang đeo cái headphone, nói với anh phải la lớn chứ cái kiểu "yểu điệu thục nữ" là ổng nghe không kịp. Cái anh tháo cái headphone ra, "dê ai?", Ti chỉ qua Trân, cô nàng cười hí hí "Con nè chú!" , a Linh phì cười "À ..." rồi để headphone lên, "Nè ... " thì Trân vuốt theo, "Ngươi ...." Cảnh thâu tiếng dễ thương lắm!

- Cảnh quay ở một bãi biển vắng ở Long Hải. Nếu nhìn cảnh bờ biển đó thì chắng có gì đặc biệt, cảnh rất bình thường. Quay ở bờ biển thì Ti ngại cái đống cát biển làm vướng chân ns trong vũ đạo vậy mà a Linh và Trân đá cát tỉnh bơ, xoay ào ào nữa à. Khi lên hình thì đ/d Lê Lộc lấy toàn cảnh sóng biển đập vào đá đẹp quá, mà đẹp nhất là nghệ thuật lấy cảnh đẹp là cái áng mây trên bầu trời vừa khoảng 2/3 cảnh diễn: trời trong vắt nhưng chừa lại một tảng mây gợn màu xanh nhẹ, dưới là sóng bọt trắng vỗ từng hồi, chính giữa là dãy đá đen, và trước là đoàn diễn viên với cờ bay và trang phục kim tuyến ... tsktsktstk ... hài hòa thật là đẹp.

- Hậu Trường: Bãi biển đâu có sạch gì, trên cát toàn là rác rưở, bao ni lông, rong biển khô, đoàn phim phải đi nhặt để cảnh diễn được sạch
Nắng chói chan luôn! Ở dọc bờ biển đâu có cây cối gì, vậy mà còn dọi tấm phảng vào nữa. Lúc quay cảnh này là khoảng 10 giờ sáng. A Linh rời nhà lúc 7 giờ sáng để có mặt tại cảnh quay. Đoàn phim bắt đầu khởi hành lúc 6 giờ sáng để dọn máy và sắp cảnh.

 

Notice: Undefined variable: i in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/templates/index.tpl on line 59
Những tin liên quan:
 
HỒI 6: LOẠN GIANG KHẨU
HỒI 7: KHÓC TRIỆU KHƯƠNG
HỒI 8: TRIỆU HÀN SONG HỶ
HỒI 9: HÀN VƯƠNG
HỒI 10: QUÂN TRƯỜNG
HỒI 11: THÀNH GIANG KHẨU - LƯU PHA
HỒI 12: VŨ KHÚC HÀN BANG
HỒI 13: VƯỜN SAU CUNG CỦA HÀN CƠ
HỒI 14: TRUƠNG HỌC, LÝ GIA
HỒI 15: TRIỆU PHI ĐĂNG ĐÀN
HỒI 16: DƯ THÔNG TỪ BẠN
HỒI 17: LẠN THÁI SƯ
HỒI 18: TAM CANG NGŨ THƯỜNG
Khán Giả Viết
Thông Báo Đặc Biệt
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3