Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
HỒI 6: LOẠN GIANG KHẨU
05.10.2008, 2:55 PM
HỒI 6: LOẠN GIANG KHẨU
(Triệu Phi trên đường về thành. Trống đánh dồn, khói mịt mù. Vài chục người quân chạy tán loạn. Triệu Phi ngạc nhiên, Triệu Khương chạy đụng vào người Phi.)

----------------------------------------------------------
- Đáng lẽ là cảnh này được quay ở Long Hải, nhưng Thy Trang bị bịnh nên đưa cảnh này qua ngày quay hôm sau, ở Thủ Đức. Làm đ/d luôn phải có backups, không quay được cảnh này ở chỗ mình chọn thì phải có cảnh thứ hai thế vào. Hồi quay NMGN cũng vậy, chọn cảnh hết, đùng 1 cái, đại hội gì đó ở đâu mà cấm hội tụ sau 7 giờ tối nên đ/d Nguyễn Hoàng phải đổi cảnh quay, mà sau khi quay xong anh tâm sự là "mất cảnh đó uổng quá." Đúng như lời đ/d Lê Lộc nói, "làm nghề này có ngày lên máu... chít!"

- Cảnh được quay sau tường thành, trên "tường thành" là cảnh quân lính chạy "loạn". Đằng sau tường thành là một cánh rừng nhỏ với cây cối cỏ dại. Dàn máy quay được chuyển xuống, đ/d nhảy xuống sắp cảnh, chỉ cho bên thiết kế chặt bớt cây và lá che máy. Khi bên thiết kế cầm dao đi chặt cây, thì bên quay phim nhắc nhở, "đừng có chặt cây đó nha, cảnh của người ta đó cha." Khi máy xuống, người xuống thì bắt đầu bên chụp hình nhắc tuồng, âm thanh kéo nhau nhảy xuống "thành". Ti định là khi nào a Linh xuống thì Ti nhảy theo luôn. Trời nóng nực quá làm mình thèm nước lạnh mà dân ở đây thì kỵ uống nước đá vì sẽ dễ bị Tào tháo rượt. Ti chịu không nổi, đi ra đầu cổng chùa thì có xe bán nước mía, chơi luôn 2 ly! Đang nhâm nhi ly nước mía thì thoáng nghe tiếng hát cất lên, tiếng loa phát ra, nên lất đật trả tiền rồi cầm giỏ...dzọt! Tới nới thì hỡi ơi!!! Người ta đứng chật hết "trên thành". Phía "thành" bên kia thì đoàn phim dành, thế là đẩy hết đoàn người qua 1 bên. Ti hết đường nhảy xuống. A Linh và Thy Trang thì đang vén trang phục và có người đỡ xuống rồi. Cảnh diễn khá dốc và rất dễ bị trật giò với đôi giày của a Linh và Thy Trang. Thế là Ti chơi trò... chen và lấn. Mà phải công nhận là tui quá lịch sự, thấy người ta nhỏ con thì lại không dám lấn vì sợ mình đứng vào là người ta khỏi thấy luôn. Ti chọn chỗ cao nhất để đứng quay mà cũng không được vì chỉa máy xuống chỉ thấy đầu người chứ không thấy diễn viên. Vừa lúc đó, có anh kia réo cái anh kìa lại chỗ anh coi sẽ thấy rõ hơn, thế là Ti lạng vô liền, đụng liền người khác cũng đang ráng dành chỗ, nhưng kỳ này tui không thèm nhường, tại tui lanh chân hơn, cô nàng ngạc nhiên đưa mắt hỏi sao dành chỗ của cô, Ti cười tươi nói "em người của đoàn phim, chị cho em xin chỗ này quay 1 tí." À hà... chị kia mĩm cười nhường chỗ liền, và nói "Anh Vũ Linh đẹp quá há, trẻ quá." Nhưng chỗ Ti đứng quay không thấy mặt rõ vì xa cảnh là 1, người coi đông quá là 2, nắng rọi vào máy là 3.

- Cảnh quân cứ phải chạy "loạn" trên thành...đ/d Lê Lộc chơi oắc, bắt "quân" chạy tới chạy lui trên cái dốc thành gần 30 độ cao. Mấy anh chạy xong, thở hồng hộc, than "thằng cha Lộc này sao bắt chạy muốn đứt thở!" Tiếng đ/d Lê Lộc hét lên, "quân đâu! Chạy chạy... nhanh lên!" Thế là mấy anh lại nín thở, cầm giáo, đội nón... chạy... Có anh chạy xong lăn đùng ra đất thở ào ào, có anh cuối rạp người xuống đất mà lấy hơi, thế là một anh vừa thở vừa nói vừa cười, "chạy đi tụi bây, chút ăn cơm ngon!"

- Đoạn cuối thì a Linh bồng Thy Trang cái một... đi... đi cho tới khi đ/d nói "Xong!", mà đ/d LL cũng hiểu tình trạng của a Linh nên ông nói "ráng ráng đi tí nữa cho hết nhạc luôn... Xong!" A Linh được đỡ lên "tường thành" thì khán giả bu quanh ráng nhìn cho bằng được. Một lần nữa, Ti bị đẩy ngược ra sau, xém té xuống vực tại người ta ào ào nhào tới không cần biết ai trước ai sau. Ti bực mình đóng máy ... đi ngược dòng thiên hạ, không thèm theo đuôi kép chánh chi cho bị xô đẩy!

 

Notice: Undefined variable: i in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/templates/index.tpl on line 59
Những tin liên quan:
 
HỒI 7: KHÓC TRIỆU KHƯƠNG
HỒI 8: TRIỆU HÀN SONG HỶ
HỒI 9: HÀN VƯƠNG
HỒI 10: QUÂN TRƯỜNG
HỒI 11: THÀNH GIANG KHẨU - LƯU PHA
HỒI 12: VŨ KHÚC HÀN BANG
HỒI 13: VƯỜN SAU CUNG CỦA HÀN CƠ
HỒI 14: TRUƠNG HỌC, LÝ GIA
HỒI 15: TRIỆU PHI ĐĂNG ĐÀN
HỒI 16: DƯ THÔNG TỪ BẠN
HỒI 17: LẠN THÁI SƯ
HỒI 18: TAM CANG NGŨ THƯỜNG
Khán Giả Viết
Thông Báo Đặc Biệt
Tin Tức Cập Nhật
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3