Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
HỒI 8: TRIỆU HÀN SONG HỶ
05.10.2008, 2:58 PM

HỒI 8: TRIỆU HÀN SONG HỶ

(Hôn lễ của Triệu Phi và Hàn Cơ. Ngoại cảnh, vợ chồng yến ẩm nơi hậu cung. Hàn Cơ rót rượu mời tân lang)

-----------------------------------------------
2 bài nhạc được hòa âm quá hay. Cảnh này được quay khoảng 5 giờ chiều, trời vẫn còn sáng vì đ/d Lê Lộc muốn lấy cảnh "mây" của buổi chiều tà, anh khen "mây đẹp quá". Trong lúc quay thì đ/d cứ lo sợ mất "mây". Ở sông lớn thì thỉnh thoảng có vài chiếc tàu "công nghiệp" chạy qua lại, nên đang quay phải dừng lại chờ chiếc tàu đi qua. Mình từ bên này nhìn qua bên kia thấy chiếc tàu nó đi sao mà chậm đến nóng ruột. Đ/d thì cứ rên, "lạng quạng mất cái đám mây của tui!"

Đoạn này cái gì cũng... đỏ! mà đoàn phim không hay luôn. Đến khi bật đèn thì ai cũng giựt mình, "ủa, sao lựa cảnh hay vậy, 4 cột đỏ, 6 cái lòng đèn màu đỏ, 2 người mặc áo đỏ!", có người nói thêm vô, "đám cưới màu đỏ vậy là quá đẹp rồi." Ánh đèn thì màu vàng, bên thiết kế dán lên một lớp giấy kiếng màu xanh trời để lấy nền xanh cho tình tứ. Ti nhìn lại bản quay của Ti thì màu nước trắng bạc, không có lẹp và lãng mạn bằng bản quay của phim - nền trời màu xanh, dòng nước màu xanh... quá đẹp. Cảnh mới vô là đ/d chộp lấy đám mây trời trước, kèm theo một gốc của cái đình, vừa nhìn là thấy hớp hồn rồi.

Cảnh tình tứ nên a Linh và Quế Trân lúc nào cũng cười tươi. Ai cũng công nhận cảnh này... sang. Sang ở cảnh và sáng ở người. A Linh thì xưa giờ lên đồ là lấy thanh và lịch lãm. Quế Trân thì tướng cao thêm gương mặt thanh, cách trang điểm nhẹ.

Công nhận là ở cảnh này, a Linh make-up đẹp quá, nhìn thật là tự nhiên mà quá trẻ. Ti thích câu hát của Trân mà a Linh diễn theo, người anh nghiêng vào Trân, nhìn thấy tình và đẹp.
"Cùng ai hòa bóng trăng vàng
Soi gương liễu xanh xanh thắm tình"

Thích cách chuyển từ đôi mắt đang tình tứ hiền lành qua đôi mắt to cương quyết của anh khi diễn "Tiếng trống trận!"

Khác biệt ở giọng thoại trong suy nghĩ của tác giả. Ti nghĩ là lúc đó Triệu Phi nên dùng giọng "trầm và lạnh lùng" vì tâm lý Ti nghĩ là phải vậy. Đụng tới tự ái của một vị tướng quân mang thân đi ở nhờ Hàn bang, bị người của nước mình đuổi giết. Lúc a Linh thâu tiếng thì anh dùng giọng "cao và giận" vì anh nói rằng "chuyện sống chết không dùng thoại lạnh lùng!"

 

Notice: Undefined variable: i in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/templates/index.tpl on line 59
Những tin liên quan:
 
HỒI 9: HÀN VƯƠNG
HỒI 10: QUÂN TRƯỜNG
HỒI 11: THÀNH GIANG KHẨU - LƯU PHA
HỒI 12: VŨ KHÚC HÀN BANG
HỒI 13: VƯỜN SAU CUNG CỦA HÀN CƠ
HỒI 14: TRUƠNG HỌC, LÝ GIA
HỒI 15: TRIỆU PHI ĐĂNG ĐÀN
HỒI 16: DƯ THÔNG TỪ BẠN
HỒI 17: LẠN THÁI SƯ
HỒI 18: TAM CANG NGŨ THƯỜNG
Khán Giả Viết
Thông Báo Đặc Biệt
Tin Tức Cập Nhật
Logbook Những Tin Tức Đã Đăng
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 2
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3