Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
HỒI 15: TRIỆU PHI ĐĂNG ĐÀN
05.10.2008, 3:19 PM

HỒI 15: TRIỆU PHI ĐĂNG ĐÀN (xin chú trọng phần vũ đạo)
( Trống trận đánh dồn, 4 quân cầm cờ ra múa. 4 người tướng và 4 đội quân lần lượt chạy ra lập đội hình. Trống đánh từng hồi, Mã phó soái uy nghiêm, trịnh trọng bước ra, liếc nhìn các đội quân,nói )


Mã : Tướng quốc đăng đàn!

Phi : Vang vọng trống quân... hành !
Trương soái kỳ Triệu Phi !
Hùng binh nghiêm chỉnh!
Bái đàn ra quân!

------------------------------------------------------
- Đăng đàn. Cái ý này là do coi mấy tuồng cải lương ở những đoạn ra quân không được nhiều lắm, nên Ti làm đoạn này rõ ràng hơn 1 chút. Nhưng chủ ý chính là... ép Vũ Linh ra bộ!

- Không có cờ, không có trống! Ti suy nghĩ theo kiểu sân khấu nhưng thực tế quay video có khác. Một phần thiếu kinh nghiệm ở chuyện đòi hỏi nhạc nền làm dài ra để cho trống và cờ diễn. Nhạc nền không đủ! Trống đánh "nhái" sợ trật đường! Và Vũ Linh bảo ... dẹp hết, để mình anh quậy được rồi, "chứ đưa cả dàn trống 20 người lên Long Hải cả ngày chỉ 1 phút... em khùng hả! Cờ gì nữa, lộn xộn cảnh lắm. Anh vũ 1 đường, bên cờ múa 1 nẻo còn mệt hơn nữa ... dẹp hết!", "Dạ ... dẹp." Tại em sợ anh không ra bộ nên mới dùng cờ múa thế, chứ khổ chủ mà chịu ra tài thì dách lầu òi!

- Sau này có lần nói chuyện về đoạn này, a Linh nói rằng trong lúc thâu tiếng là anh đã tự nhẫm bộ diễn theo lời. Tối về suy nghĩ và suy nghĩ đến nỗi nằm mơ thấy diễn luôn, và khi vô cảnh là ... tada! Ti nói rằng Ti không ngờ "sao" và kinh nghiệm cỡ anh lại chịu chuẩn bị cho cảnh diễn như vậy. Anh trả lời rằng anh luôn cẩn thận và chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai diễn.

- Bộ áo quá sang trọng và đẹp. Đường may kỹ càng, nét hoa văn trên vải màu vàng đậm thật là nổi trên nền vải đen. Nhìn không rườm rà ở kiểu áo nhưng lại mang nét sang trọng của bộ võ phục ở màu sắc. Ti có coi a Linh lên đồ bộ này, mỗi mảnh trang phục khóat lên người anh là Ti cảm thấy cái nặng nề và ngộp ngạt của mấy lớp vải phủ lên người. Vậy mà khi ra bộ, anh lạng quá mạng mà nhìn nhẹ nhàng thì thôi.

 

Notice: Undefined variable: i in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/templates/index.tpl on line 59
Những tin liên quan:
 
HỒI 16: DƯ THÔNG TỪ BẠN
HỒI 17: LẠN THÁI SƯ
HỒI 18: TAM CANG NGŨ THƯỜNG
Khán Giả Viết
Thông Báo Đặc Biệt
Tin Tức Cập Nhật
Logbook Những Tin Tức Đã Đăng
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 2
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 1
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 9
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 8
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 7
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 6
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 5
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 4
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3