Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 4
20.08.2007, 8:10 PM
Ngày 22 tháng 5: Ngoại Cảnh - Núi Minh Đạm, Long Hải.

Từ Sài Gòn ra Long Hải khoảng chừng 3 tiếng. Ngày quay này, ai cũng sợ hết. Thứ nhất vì đạo diễn Lê Lộc dồn tới 13 cảnh vào 1 ngày, mà cảnh nào cũng nặng ký với 60 quân. Quay diễn viên không sợ, quay quân loạn xạ như vậy phải hét ra lữa cỡ đạo diễn Lê Lộc thì họa may làm kịp.

Cảnh đầu là quay ngay bờ biển Long Hải, đoạn Triệu Phi - Vũ Linh thả dê Hàn Cơ - Quế Trân. Cảnh rất đẹp, vài mảng mây trắng mỏng xen lẫn với nền trời xanh trong, sóng biển đánh nhẹ vào dãy đá, nắng của buổi sáng thật đẹp cho cảnh quay. Nhìn trong ống kính quay thì cảnh rất đẹp và thơ mộng, nhưng đối với diễn viên và đoàn phim thì khá mệt. Với y trang, mão đội và hài của toàn bộ trang phục hồ quảng, đẹp thì rất đẹp, nhưng vũ đạo trên cát thì không dễ tí nào. Nhưng đối với ns Vũ Linh và ns Quế Trân thì hai người lướt trên cát rất nhẹ nhàng, những lần xoay người và múa giáo rất tuyệt vời và hoàn hảo. Nét đẹp nhất của cảnh diễn là nụ cười rất xinh của Quế Trân và đôi mắt tinh ngịch chọc ghẹo người đẹp của anh Vũ Linh. Cảnh diễn kết thúc với một tai nạn nhỏ cho Quế Trân. Trong lúc đỡ giáo của Vũ Linh, mũi giáo của anh lỡ đụng nhẹ vào tay của Quế Trâ, làm trầy da. Trân khẽ than “đau”, nhưng vẫn nở nụ cười tươi nói giỡn “Tại vậy mà thua trận. Chứ không thôi là thắng chú Linh rồi.” Một chút dầu xanh khử độc và băng nhẹ ngón tay cho Trân.


Lại dọn đồ lái lên núi Minh Đạm, đường dốc khá cao và lái khá sâu vào trong. Lại xuống đồ đạc, máy móc, và đ/d lại nhảy ra khỏi xe sắp đặt cảnh quay. Cảnh này là của anh Linh và Chí Bảo. Hai người múa thương với nhau rất đẹp. Mà tiếu lâm ở một chỗ này. Đạo diễn kêu người cầm dù ra che cho Vũ Linh, vì ánh nắng chói vào mặt anh làm hình lúc tối lúc sáng, nên cần dù để che, mà cần tới 2 cây dù. 1 người cầm dù che cho a Linh, 1 người cầm dù cho cho Chí Bảo. Giọng đ/d oang lên "Che hết cho Vũ Linh. Chí Bảo khỏi!" Ở ngoài, ai cũng mắc cười, có người chọc rằng "đ/d cưng kép chánh, bỏ kép phụ giang nắng chơi." Cái hình ảnh đó mà ai không hiểu chuyện, chắc sẽ bất bình lắm, vì 2 người cùng đứng chịu nắng, mà a Linh thì lại có 2 người cầm dù che, còn Chí Bảo thì đứng chịu trận - lý do là vì Chí Bảo không bị chói nắng nên không cần che dù. Mà 2 người che dù phải nhón người và thẳng hết cánh tay để tránh dính bóng mình vào khung hình, thêm nữa là gió quạt cây dù nữa. Lâu lâu họ bị mõi tay hơi rút tay thì đ/d lại tăng cường độ âm thanh lên "bên che dù thẳng tay cao lên! Thấy bóng rồi! Quay lại!"

 

Notice: Undefined variable: i in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/templates/index.tpl on line 59
Những tin liên quan:
 
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 3
Ngày Phát Hành
Giới Thiệu về Vở Triệu Phi Loạn Yên Bang
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3