Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/include/cls_connect.php on line 44
TrieuPhiLoanYenBang
 
 
 
 
-- Đại Nam Production
  -- Cửu Tuyền Lai Sinh
  -- Nước Mắt Giai Nhân
  -- Lưỡng Quốc Thâm Tình
  -- Vũ Linh Website
 
 
 
 
 
 
Hồi Ký - Hành Trình Đoàn Phim Triệu Phi 3
20.08.2007, 7:50 PM
Ngày 21 tháng 5, 2007: Phim trường - Rạp Hưng Đạo


Ngày đầu tiên của phim trường, cảnh quay không nhiều, chỉ có 5 cảnh. Cảnh đầu không có gì khó vì có 2 người kỳ cựu của hồ quảng trong một màn diễn: ns Thanh Tòng và ns Vũ Linh.


Cảnh hai hơi nặng phần vũ đạo cho anh Vũ Linh ... đi gối! Trước đó thì bên đồ hội nói rằng khi múa côn thì anh Vũ Linh bỏ giáp, chỉ mặt áo trắng bên trong thôi. Thứ hai là Triệu Phi có nên đội mão trận vì mới đánh trận, hoặc chỉ là mão của thiếu gia con nhà giàu. Anh Vũ Linh từ trên sân khấu gọi xuống hỏi soạn giả Văn Tiên, "Tiên, anh đội mão này lúc đánh nha.", "Sao không đội mão kia vậy anh?", "Đội mão kia múa côn là rớt đó. Anh đội mão này nha." S/g Văn Tiên gật đầu. và nói với theo là "nhớ đi gối nữa nha anh." Anh Vũ Linh đi thẳng vào trong không quay lại mà lại nói ngược lại "Anh gần 50 rồi nghe em, chứ không còn 28 đâu mà cứ bắt tui đi gối!"

Đoạn này anh Vũ Linh xoay người liên tục rất đẹp. Anh xoay liên tục 3 vòng, mấy lai áo xòe ra, vừa dứt là anh quỳ xuống đi gối liền, bộ tay, cả thân diễn rất là đẹp.

Đoạn múa côn, anh Linh nhìn cái cây, anh lật qua lật lại, rủa "cây gì nặng quá chừng, đánh trúng một cái là đau lắm à nghe." Màn diễn cũng ok, toàn dân gộc của hồ quảng không mà. Ở dưới, ns Chí Bảo chọc cười, "Đánh côn chưa có đẹp. Đi gối ít quá! Quay lại đi! Đi gối lại đi!

Màn cảnh tới là cảnh a Linh nằm dưỡng thương trên giường. Có chút tranh cải giữa đạo diễn Lê Lộc và ns Vũ Linh. Tác giả ghi là "Phi nằm trong phòng, vết thương trên vai được băng bó kỹ lưỡng." Thế là đạo diễn bảo phải ... cởi trần băng bó! Anh Linh la làng, nói là "băng ở phía trong, khoát áo bên ngoài! Em diễn em vịnh vai như vầy là đủ rồi." Mấy người hỏi tác giả muốn sao, "ý trời, ai mà ở trần trên sân khấu! Chít chắc! Coi như vết thương băng ở trong." Đó là 1 chuyện, chưa hết! Cái giường không được đẹp, nên đạo diễn nói bên thiết kế kiếm miếng vải đỏ nào choàng lên ghế cho sang trọng. Thiết kế loay hoay choàng kiểu này, choàng kiểu kia mà đ/d Lê Lộc vẫn la hoài. A Linh rất là lanh, thấy vậy, tự tay mình cầm miếng vải đỏ choàng lên ghế, 100% đúng ý đạo diễn. Đạo diễn cười trong micro, vẫn mang âm giọng rầy nhân viên "Lương của thằng Trực để Vũ Linh lãnh luôn đi. Việc của mầy mà tao thấy Vũ Linh làm không hà!
Smile

Diễn xong màn đó là cũng khoảng 6 giờ, vừa kịp trả rạp cho chủ rạp. Ai cũng thở phào vì cứ sợ không kịp giờ. Triệu Phi - Vũ Linh lãnh thêm 1 vết bầm tím trên đầu gối vì lớp diễn đi gối vừa rồi.
 

Notice: Undefined variable: i in /home/fmlvktqi0123/public_html/trieuphi/templates/index.tpl on line 59
Những tin liên quan:
 
Ngày Phát Hành
Giới Thiệu về Vở Triệu Phi Loạn Yên Bang
 
 
 
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No. 07
 Hậu Trường - Vũ Khúc Hàn Bang, Take No.16
 Triệu Phi Loạn Yên Bang - DVD Hậu Trường
 Phòng Thâu Tiếng - Clip 3