Warning: session_start() [function.session-start]: open(/home/content/97/4148197/tmp/sess_iv18khi8susbv3gc4c3g54eob1, O_RDWR) failed: No such file or directory (2) in /home/content/97/4148197/html/NhatLongLucPhung/index.php on line 2

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/content/97/4148197/html/NhatLongLucPhung/index.php:2) in /home/content/97/4148197/html/NhatLongLucPhung/index.php on line 2

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/content/97/4148197/html/NhatLongLucPhung/index.php:2) in /home/content/97/4148197/html/NhatLongLucPhung/index.php on line 2
Nhat Long Luc Phung
  Trang Chủ Kịch Bản Khán Giả Viết Hình Ảnh VideoClips Mua DVD Liên Hệ     
 

Đại Nam Production xin hân hạnh được giới thiệu DVD đặc sắc và mới nhất của nghệ sĩ Vũ Linh: Đêm Hội Ngộ Vũ Linh - Nhất Long Lục Phụng đã được diễn ra vào đêm 20.02.09 và thu hình tại rạp Hưng Đạo, Việt Nam.  Đây là đêm chuyên đề của Vũ Linh và  6 cô đào: Thanh Thanh Tâm , Phương Hồng Thủy , Thoại Mỹ , Thanh Ngân , Trinh Trinh , và Tú Sương.  Đêm diễn còn có sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ Linh Tâm, Chiêu Hùng, Ngân Tuấn, Linh Trung và ca sĩ Lâm Chí Khanh.

Chương trình là tổng hợp 6 trích đoạn : Giũ Áo Bụi Đời , Lan Và Điệp , Hòn Vọng Phu , Tướng cướp Bạch Hải Đường , Lưu Kim Đính , Tình Sử Dương Quí Phi và Cô Đào Hát . 6 trích đoạn mang 6 màu sắc khác nhau , và một Vũ Linh đa dạng đã thể hiện bên cạnh các cô đào đang ăn khách nhất trên sk cải lương . Rất mộc mạc và chân tình như bản chất truyền thống của cải lương Nam bộ, Vũ Linh chỉ mong được đem lời ca và diễn xuất xuyên suốt chương trình đến với khán giả . Đêm chuyên đề của Vũ Linh là một chương trình cô động với các lớp diễn được nhấn mạnh phần ca diễn , sự giao thoa diễn xuất của Vũ Linh và các bạn diễn , không màu mè , không hình thức .

Khán giả sẽ được gặp Vũ Linh trong 7 nhân dạng : một anh xì ke Sơn giang hồ mã thượng , một anh Điệp nho nhã trọng tình , một Vịnh mang nỗi đau của một kiếp người , một Bạch Hải Đường tướng cướp khắc khoải tình cha con , một Cao Quân Bảo hiên ngang lẫm liệt , một Đường Huyền Tôn đa tình phong lưu , và một Trần Hữu Liêm " điên vì tình , tỉnh cũng vì tình " .

Sân khấu thiết kế đơn giản ,  mỗi trích đoạn là thay đổi hình ảnh của các cô đào hợp diễn , tạo nên sự hấp dẫn , mới lạ . Ánh sáng sân khấu được phát huy tối đa , hợp cùng sự hỗ trợ đắc lực của dàn âm thanh đã tạo nên một đêm diễn thật sự của cài lương : nét hài hòa của âm thanh , ánh sáng , và sự hết mình , xuất thần không chỉ của một Vũ Linh mà là các bạn diễn bên cạnh anh , đã hết lòng vì chương trình .

Xen kẽ các tiết mục là các video clips Vũ Linh trò chuyện cùng khán giả  về các bạn diễn , các vai diễn . Điểm đặc biệt của chương trình là không có khách mời , khán giả sẽ được thưởng thức một chương trình trọn vẹn của cải lương từ đầu đến cuối , chỉ có những người nghệ sĩ khóc cười cùng nhân vật trên sân khấu.

 DVD Đêm Hội Ngộ Vũ Linh – Nhất Long Lục Phụng với thời lượng 2 tiếng 35 phút sẽ đưa khán giả qua 7 trích đoạn sống động và xúc cảm của từng nhân vật mà trong đó nghệ sĩ Vũ Linh, theo nhận xét của báo chí, diễn như anh“đang vắt kiệt sức mình cho từng vai diễn”.   Mong rằng cuốn DVD Đêm Hội Ngộ Vũ Linh – Nhất Long Lục Phụng này sẽ một phần nào đó đưa được cái không gian rộng lớn của sân khấu đầy hồn diễn và lửa yêu nghệ thuật của các nghệ sĩ đến với các quý khán giả hải ngoại. 

Đại Nam Production xin chân thành gởi lời cám ơn đến photo Minh Hoàng, MC Thanh Hiệp, anh Charless Thành và photo Quang Thành đã gởi tặng cho những tấm hình chụp đêm diễn thật đẹp.  Chúng tôi cũng đặc biệt xin cám ơn em Trúc Vân, khán giả của đêm diễn, đã nhiệt tình giúp cho bài viết về Đêm Hội Ngộ Vũ Linh – Nhất Long Lục Phụng.  

Đại Nam Production xin được đại diện cho nghệ sĩ Vũ Linh gởi lời cám ơn thật chân thành đến với các quý vị khán giả đã ủng hộ và thương mến cho các DVD của chúng tôi và của nghệ sĩ Vũ Linh bao năm qua.  Rât mong rằng quý khán giả được những giây phút thưởng thức hài lòng bảy trích đoạn cải lương nổi tiếng qua cuốn DVD Đêm Hội Ngộ Vũ Linh – Nhất Long Lục Phụng.  

 

Warning: Unknown: open(/home/content/97/4148197/tmp/sess_iv18khi8susbv3gc4c3g54eob1, O_RDWR) failed: No such file or directory (2) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in Unknown on line 0