Ngày 01 tháng 12, 2013 (tt)

Sau khi nghệ sĩ KTL ra về thì có người lên tiếng là "Kim Tử Long là Kim Tử Long, chứ không phải nghệ sĩ nào cũng như vậy đâu nha, chị đừng nghĩ nghệ sĩ ai cũng như vậy mà tội nghiệp, không có đâu nha chị" Tiên cười lắc đầu nói không bao giờ nghĩ như vậy.

A Linh nói với a Việt là đừng buồn. Anh Việt nói đây không phải là lần đầu KTL đối xử với anh như vậy mà lần thứ ba rồi. Mấy lần đầu anh bỏ qua vì tình nghệ sĩ anh em nhưng lần này thì coi như hết rồi. A Linh nói thôi bỏ qua cho tâm hồn mình nhẹ bớt. Như anh vậy, từ ngày KTL gọi trách này nọ anh nặng lòng lắm nhưng thái độ của Long ngày hôm nay thì anh tỉnh lại và thoải mái tinh thần hơn.

Có người chọc cười là tại ở đây ai cũng nhường và giữ tư cách chứ hồi lúc nghệ sĩ KTL bị ông nào tát vào mặt sưng lên ở ngoài đường mà có dám chửi rủa hay đập bàn đập ghế đâu vì có làm thì cũng bị người ta đánh lại chứ ai bỏ qua.

Tiên chợt nhớ đến Trinh Trinh. Tiên nói nhỏ với anh Việt là anh Long kiểu này thì Trinh Trinh sao đây. Anh Việt thì sáng em cứ điện thoại hỏi Tr Tr. Tiên dạ rồi vẫn không tin nổi chuyện vừa xẩy ra. Cả nữa ngày gọi điện thoại cho Tr Tr rồi KTL rồi ngược lại Tr Tr rồi KTL ... anh/em, chị/em ... đề huề tưởng đâu a Long đến bắt tay nói thôi chuyện không có gì, vui vẻ chứ ai dè anh làm một trận :ym18: