Ngày 03 tháng 12, 2013 - Phòng Thu (tt)

Trở lại sáng ngày 3, trước khi đến phòng thu thì Tiên gọi anh Việt nói về ngày hôm qua, anh Kim Tử Long có gọi cho em và muốn gặp anh và em ở phòng thu. Tiên nói rằng a Long có vẻ giận lắm. Anh Việt trả lời là thật ra thì tối hôm qua Long đã gọi cho anh nhiều lần mà lại dùng số điện thoại khác, anh thấy số lạ nên không trả lời. Vì anh không trả lời nên Long nghĩ anh trốn hay gì đó nên đã gởi qua lời nhắn với những lời lẽ chửi rủa rất nặng mà anh bị sốc. Anh gọi lại nói rằng vì Long dùng số lạ nên anh không trả lời. Tiên nói à ... nếu vậy thì em cũng không ngại mà lặp lại những lời anh Long nói về anh trên điện thoại với em hôm qua. Anh Việt nói là có hỏi Long là Trinh Trinh có đó không vì anh muốn hỏi chính Trinh Trinh khi Trinh Trinh đã nói anh Long không cho thì anh trả lời với Tiên ...không cho. Long nói Trinh Trinh trả lời không có nói như vậy! Anh Việt nói Trinh trả lời với anh trước mặt cả anh và Long thì Long trả lời Trinh không có ở nhà!!!

Khi Tiên quyết định gọi Trinh Trinh thì Tiên cũng ngại đụng chạm anh Hoàng Song Việt khi anh phải bị những lời chửi tục và nặng nề của ns Kim Tử Long. Tiên nói với anh Việt là anh có ngại không thì anh trả lời là chuyện của em thì em cứ làm nhưng nếu thằng Long bắt anh xin lỗi thì không vì anh chỉ lập lại những lời Trinh Trinh nói với anh. Tiên nói nếu a Long đòi hỏi như vậy thì Tiên cũng sẽ dứt khoát là không vì em làm việc với anh 7 năm nay, em hiểu được cách làm việc của anh. Anh Việt cũng nói là 21 chương trình của đài là hết 20 chương trình anh đưa Trinh Trinh vào thì làm sao nói anh hận thù hay ghét hại gì Trinh Trinh mà lại nói với Tiên như vậy.

Khi Tiên nói chuyện với Trinh Trinh thì Trinh Trinh trả lời là có nói anh Long không cho vì lúc đó anh Long sợ em mới sanh con thì người tròn sợ lên hình không đẹp mà lúc đó là tháng 10. Bây giờ là cuối tháng 11 thì tại sao không ai gọi!!! Vậy là có người không cho và có người lập lại không cho thì làm dữ và buồn giận gì ai ở đây!!! Chuyện gọi là phải do Trinh Trinh gọi vì cô đã trả lời là không nhận thì bên Tiên đã có câu trả lời. Còn thay đổi thì gọi chứ làm sao Tiên biết được mà gọi mà chờ, thêm nữa ai cũng bận việc chứ đâu phải rảnh mà canh ngày giờ gọi Trinh Trinh. KTL và TTrinh muốn ai gọi mời sau khi đã lên tiếng không nhận: Vũ Linh, Hoàng Song Việt, Văn Tiên!!!